Tập huấn phương pháp xây dựng các tiêu chí liên quan đến các tổ chức, bộ máy và nhân lực theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện

Thứ năm - 01/02/2018 20:00
Chiều 30/1, Sở Y tế tổ chức tập huấn thống nhất phương pháp xây dựng các tiêu chí liên quan đến các tổ chức, bộ máy và nhân lực theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam. Tham dự có Trưởng, Phó phòng Tổ chức cán bộ; các đơn vị khám chữa bệnh trực thuộc Sở: Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (Tổ chức – Hành chính) và chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ (Tổ chức – Hành chính).
Trưởng phòng phòng Tổ chức - Cán bộ Sở Y tế truyền đạt phương pháp xây dựng các tiêu chí liên quan đến các tổ chức, bộ máy và nhân lực theo Bộ Tiêu chí chất lượng bệnh viện.
Trưởng phòng phòng Tổ chức - Cán bộ Sở Y tế truyền đạt phương pháp xây dựng các tiêu chí liên quan đến các tổ chức, bộ máy và nhân lực theo Bộ Tiêu chí chất lượng bệnh viện.

Tại buổi tập huấn các học viên được cán bộ của Phòng Tổ chức Sở truyền đạt các nội dung cũng như thống nhất phương pháp xây dựng các tiêu chí liên quan đến tổ chức bộ máy và nhân lực theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện Việt Nam, tập trung vào các nội dung chính: Các nội dung phải logic, phù hợp với phân hạng bệnh viện trong tiêu chí xây dựng kế hoạch phát triển nhân lực. Cần nghiên cứu kỹ các tiêu chí và các chỉ tiêu kế hoạch phải cụ thể không được chung chung. Thống nhất trong bảo đảm và duy trì ổn định số lượng nhân lực bệnh viện; cơ cấu chức danh nghề nghiệp của nhân lực bệnh viện. Bên cạnh đó thống nhất trong xây dựng chất lượng nguồn nhân lực, trong đào tạo phát triển kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ứng xử, giao tiếp y đức, chế độ đãi ngộ…

Qua buổi tập huấn, các đơn vị thống nhất được phương pháp xây dựng các tiêu chí để từ đó định hướng thúc đẩy đơn vị mình cải tiến và nâng cao chất lượng đạt chuẩn nhằm cung cấp dịch vụ y tế an toàn chất lượng hiệu quả và mang lại sự hài lòng cao nhất cho người bệnh, người dân.

Tại buổi tập huấn, các ý kiến thắc mắc của các đơn vị khám chữa bệnh được cán bộ Phòng Tổ chức - Cán bộ Sở giải đáp một cách chi tiết, cụ thể để về triển khai tốt tại đơn vị mình.

Nguồn tin: Đoàn loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

26/2020/TT-BYT

Thông tư 26/2020/TT-BYT của Bộ Y tế về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 09/8/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ y tế

Lượt xem:464 | lượt tải:324

33/2020/TT-BYT

Thông tư 33/2020/TT-BYT của Bộ Y tế về việc quy định Danh mục trang thiết bị y tế phải kiểm định an toàn và tính năng kỹ thuật

Lượt xem:192 | lượt tải:113

5631/QĐ-BYT

Quyết định 5631/QĐ-BYT của Bộ Y tế về việc ban hành Tài liệu “Hướng dẫn thực hiện quản lý sử dụng kháng sinh trong bệnh viện”

Lượt xem:421 | lượt tải:280

2120 /TB-UBND

Thông báo Tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế huyện

Lượt xem:211 | lượt tải:110

GIATT15

Giá dịch vụ y tế theo Thông tư Thông tư 15/2018/TT-BYT

Lượt xem:293 | lượt tải:153
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,020
  • Tháng hiện tại41,621
  • Tổng lượt truy cập5,654,602
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây