Chào cờ đầu tháng: Triển khai nhiệm vụ tháng 10 năm 2020

Thứ tư - 30/09/2020 23:08
Sáng ngày 01/10/2020, Trung tâm y tế huyện Thạch Hà tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng, đánh giá kết quả hoạt động tháng 9 và triển khai nhiệm vụ khám chữa bệnh tháng 10. Tham gia có Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Trung tâm.
Ban Giám đốc, BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng Đ/c Huy nghỉ hưu theo chế độ
Ban Giám đốc, BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng Đ/c Huy nghỉ hưu theo chế độ
Trong tháng 9, tình hình dịch bệnh trong cả nước tạm thời ổn định, hoạt động khám chữa bệnh tại TTYT huyện đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế. Các khoa lâm sàng đảm bảo việc thu dung, khám và điều trị cho người bệnh, cấp cứu kịp thời các case bệnh nặng, cung ứng thuốc và dịch truyền đầy đủ.
Bên cạnh đó, TTYT đã diễn ra một số hoạt động nổi bật như: Chuyển giao chuyên môn cho các bác sỹ, y sỹ trạm y tế xã, thị trấn về các bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường; Tập huấn về công tác an toàn lao động và vệ sinh thực phẩm cho các hộ kinh doanh; Tập huấn vệ sinh tay cho cán bộ viên chức toàn trung tâm; Công đoàn Trung tâm phối hợp với Chi đoàn thanh niên tổ chức tết trung thu với chủ đề "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhiên nhi đồng là con của cán bộ viên chức, người lao động và các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm; 
1

Về kế hoạch hoạt động trong tháng 10:
Nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm ngoài công tác thu dung và điều trị, công tác dự phòng, hoạt động tại các trạm y tế xã phải đảm bảo, còn đặc biệt chú ý đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Chi hội điều dưỡng chuẩn bị công tác kỷ niệm 30 năm Ngày điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2020).
Nữ công Trung tâm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), như: Cuộc thi người đẹp áo dài qua ảnh, Văn nghệ giao lưu giữa các tổ nữ công, thi đấu bóng chuyền nữ trong toàn Trung tâm.
2

Tại buổi giao ban đầu tháng, thay mặt lãnh đạo bệnh viện, BS CKII Nguyễn Thế Phiệt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã biểu dương, ghi nhận các tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng, đồng thời trong tháng có nhiều thành tích trong hoạt động khám chữa bệnh. Đồng chí nhấn mạnh, bên cạnh những thành quả đạt được, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm cần rà soát, chỉnh đốn lại những mặt còn hạn chế, tiếp tục nâng cao thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh và xây dựng, cũng cố mối đoàn kết trong tập thể mổi khoa, phòng, và toàn Trung tâm, nhất là trong thời gian khó khăn khi Trung tâm vừa mới thành lập.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

486/TTYT-KD

Về việc mời chào giá trang thiết bị y tế

Lượt xem:12 | lượt tải:4

416/TTYT-KD

Về việc mời chào giá trang thiết bị Y tế

Lượt xem:139 | lượt tải:81

366/TTYT

Yêu cầu báo giá Vắc-xin

Lượt xem:86 | lượt tải:22

1150/TB-TTYT

Thông báo về việc mời đơn vị tham gia tư vấn: lập E-HSMT, đánh giá E-HSMT và thẩm định E-HSMT, Kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu Cung ứng hàng hóa phim X-Quang thuộc dự toán Cung ứng phim X-Quang phục vụ hoạt động KCB tại Trung tâm Y tế huyện Thạch

Lượt xem:709 | lượt tải:88

1129/TTYT-KD

Yêu cầu báo giá vật tư

Lượt xem:760 | lượt tải:123
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay6,566
  • Tháng hiện tại103,599
  • Tổng lượt truy cập9,717,729
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây