Gặp mặt cán bộ viên chức là thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Thứ hai - 22/07/2019 11:40
Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và tham gia phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chiều ngày 22/7/2019 Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà tổ chức buổi họp mặt cán bộ viên chức là thân nhân thương bệnh binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019). Đến tham dự buổi lễ có BS Lê Văn Bình – Bí thư đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện và các cán bộ viên chức, người lao động là thân nhân của thương bệnh binh, liệt sỹ.
Gặp mặt cán bộ viên chức là thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Mục đích của buổi họp mặt là nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, đồng thời để tuyên truyền cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc ta, cũng như sự quan tâm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các đối tượng Thương binh Liệt sĩ và người có công với Cách mạng từ trước đến nay.

1

         
Trong buổi họp mặt này để tri ân những đóng góp to lớn của thế hệ cha anh ta đã hy sinh một phần xương máu nhằm giành giải phóng dân tộc và nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà cũng đã trao 50 suất quà cho các gia đình có công với cách mạng, thương bệnh binh. Món quà có giá trị vật chất tuy không cao, nhưng đây là tấm lòng chân thành của Đảng ủy, Ban giám đốc và toàn thể CBCNV Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đối với các bậc sinh thành của cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện đa anh dũng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

2


Tại đây, các cán bộ viên chức là thân nhân của thương bệnh binh, liệt sỹ đã bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn đến BCH Đảng ủy, Ban giám đốc cũng như toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện đã động viên tinh thần, cũng như đã thăm hỏi và tặng quà đến gia đình. Đồng thời hứa sẽ cố gắng đóng góp công sức nhằm xây dựng bệnh viện ngày càng hoàn thiện hơn.

5


Được biết, ngày 20/7/2019, Bệnh viện cũng đã tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tổ 1 và tổ 2 Thị trấn Thạch Hà. Tổng kinh phí chương trình hơn 16 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà, thông qua các hoạt động này giúp cho cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện thấy được sự nỗ lực của Bệnh viện trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. 

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:
3
 
4
   
6
 
7
 
8

Tác giả: Dương Đức Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

486/TTYT-KD

Về việc mời chào giá trang thiết bị y tế

Lượt xem:23 | lượt tải:11

416/TTYT-KD

Về việc mời chào giá trang thiết bị Y tế

Lượt xem:143 | lượt tải:83

366/TTYT

Yêu cầu báo giá Vắc-xin

Lượt xem:90 | lượt tải:22

1150/TB-TTYT

Thông báo về việc mời đơn vị tham gia tư vấn: lập E-HSMT, đánh giá E-HSMT và thẩm định E-HSMT, Kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu Cung ứng hàng hóa phim X-Quang thuộc dự toán Cung ứng phim X-Quang phục vụ hoạt động KCB tại Trung tâm Y tế huyện Thạch

Lượt xem:712 | lượt tải:88

1129/TTYT-KD

Yêu cầu báo giá vật tư

Lượt xem:762 | lượt tải:123
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay5,476
  • Tháng hiện tại106,705
  • Tổng lượt truy cập9,720,835
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây