Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Thứ sáu - 20/07/2018 11:23
Tham dự hội nghị, có đồng chí BSCKI. Lê Văn Bình - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể Đảng viên của các chi bộ.
Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Lương Phụ - Phó bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà trình bày Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2018 Đảng bộ bệnh viện đã phát huy vai trò của các chi bộ, lãnh đạo đơn vị, đảng viên và người lao động ra sức thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm mà nghị quyết đã đề ra. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được quan tâm theo dõi, chỉ đạo kịp thời, tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, phát huy vai trò dân chủ, tự phê bình và phê bình. Công tác kiểm tra giám sát được triển khai thực hiện đúng với kế hoạch đề ra, tăng cường và phát huy sức mạnh công tác đoàn thể…

Phát huy những thành tựu đạt được, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà quyết tâm đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2018. Trong đó, tổ chức học tập, quán triệt và thực hiện của nghị quyết cấp trên, đặc biệt là Nghị Quyết Đại hội Đảng Bộ Sở Y tế nhiệm kỳ 2015 – 2020. Cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra. Tiếp tục thực hiện Đề án xây dựng và phát triển bệnh viện. Nâng cao chất lượng trong sinh hoạt Đảng bộ, Chi bộ…

1


Với tinh thần góp ý xây dựng đoàn kết, nhất trí cao, các đồng chí đảng viên đã có 15 ý kiến đóng góp về công tác đảng, chia sẻ những vướng mắc tại khoa, phòng mình, từ đó đề xuất bổ sung một số giải pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị trong 06 tháng cuối năm.

Phát biểu tổng kết và chỉ đạo Hội nghị, BSCKI. Lê Văn Bình - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện biểu dương những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm của tập thể cán bộ, đảng viên và yêu cầu tiếp tục thực hiện tốt các Quy chế chuyên môn, Quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn người bệnh; thực hiện đồng bộ các giải pháp khắc phục khó khăn hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

1889/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế huyện (đợt 2)

Lượt xem:62 | lượt tải:29

748/QĐ-TTYT

Quyết định về việc quy định tạm thời mức thu xét nghiệm test nhanh SARS-CoV-2 tại Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà

Lượt xem:57 | lượt tải:37

807/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà

Lượt xem:339 | lượt tải:108

4676/QĐ-UBND

Quyết định về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà

Lượt xem:117 | lượt tải:72

577/QĐ-TTYT

Quyết định về việc quy định tạm thời mức thu xét nghiệm test nhanh SARS-CoV-2 tại Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà

Lượt xem:52 | lượt tải:33
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,754
  • Tháng hiện tại9,895
  • Tổng lượt truy cập6,221,540
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây