Bệnh viện Thạch Hà đạt giải ba chung kết Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018

Thứ tư - 25/07/2018 22:05
Sáng ngày 25/7/2018, BTV Huyện ủy Thạch Hà tổ chức chung kết Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018. Tham dự về phía tỉnh có các đồng chí Hà Văn Thạch UVBTV - Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy, Nguyễn Thị Gái UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Nguyễn Văn Sơn - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh, các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy.Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng PBTTTHU - CT HĐND huyện, Trần Việt Hà PBTHU - CT UBND Huyện. Các đồng chí trong BTV huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện.
Bệnh viện Thạch Hà đạt giải ba chung kết Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018
Tham gia tại vòng chung kết Hội thi, 8 đội tuyển là những đơn vị xuất sắc được lựa chọn tại vòng thi cấp cụm đã tham gia thi tài ở 3 phần thi bao gồm Chào hỏi; Kiến thức chung, Xử lý tình huống, thời lượng tối đa cho mỗi vòng thi là 10 phút theo quy định chung của Ban tổ chức. Nổi bật trong đó là phần thi chào hỏi, bằng hình thức sân khấu hóa các đội tuyển đã giới thiệu đầy đủ, sinh động các thành viên trong đơn vị của mình, nêu bật những kết quả mà đơn vị đạt được trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng thời gian qua. Đây được xem là phần thi mà các đội tuyển dành nhiều thời gian, tâm huyết và có sự đầu tư bài bản, công phu cả nội dung và hình thức thể hiện.
 
2
Ở phần thi kiến thức chung, hầu hết các đội tuyển tham gia thi tài đã bốc thăm câu hỏi,  hội ý, lựa chọn người trả lời am hiểu rõ các nội dung, kiến thức chung về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng tại cơ sở và đã nhận được điểm số khá cao từ Ban giám khảo.
Đối với phần thi cuối cùng, các đội tuyển tham gia thi tài đã xử lý khéo léo các tình huống do Ban tổ chức đặt ra, từ đó cho thấy rõ năng lực, trình độ cũng như các kỹ năng cần thiết của một người cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị...
Kết thúc Hội thi, đội tuyển Công an huyện Thạch Hà xuất sắc dành giải nhất với tổng điểm là 483; đội tuyển xã Thạch Văn đạt giải nhì; Các đội tuyển đến từ Thạch Lâm, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đồng giải ba; Các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

Nguồn tin: Đài TT - TH Thạch Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

1889/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế huyện (đợt 2)

Lượt xem:62 | lượt tải:29

748/QĐ-TTYT

Quyết định về việc quy định tạm thời mức thu xét nghiệm test nhanh SARS-CoV-2 tại Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà

Lượt xem:57 | lượt tải:37

807/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà

Lượt xem:339 | lượt tải:108

4676/QĐ-UBND

Quyết định về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà

Lượt xem:117 | lượt tải:72

577/QĐ-TTYT

Quyết định về việc quy định tạm thời mức thu xét nghiệm test nhanh SARS-CoV-2 tại Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà

Lượt xem:52 | lượt tải:33
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,749
  • Tháng hiện tại9,890
  • Tổng lượt truy cập6,221,535
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây