Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà chào cờ đầu xuân Quý Mão

Thứ tư - 01/02/2023 01:58
Sáng ngày 01/02/2023, Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà tổ chức Lễ chào cờ đầu năm Quý Mão nhằm tổng kết công tác y tế tháng 01/2023 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Tham dự Lễ chào cờ có Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động toàn Trung tâm.
Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà chào cờ đầu xuân Quý Mão
Trong tháng 01/2023 dưới sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của BCH Đảng ủy, sự quản lý điều hành chặt chẽ của Ban Giám đốc, Trưởng các khoa, phòng và đặc biệt là sự chủ động, nỗ lực của các cán bộ, viên chức trong đơn vị công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho Nhân dân đã đạt được kết quả tốt.

Đặc biệt, trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, Trung tâm đã đảm bảo công tác khám, chữa bệnh và cấp cứu kịp thời cho người dân; các kíp trực đảm bảo an toàn, cung ứng thuốc và vật tư đầy đủ.

Bên cạnh đó, Trung tâm luôn chủ động đối phó với các loại dịch bệnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong thời gian nghỉ tết không có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn toàn huyện.
1
Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thế Phiệt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đã biểu dương, ghi nhận các tập thêr, cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng, đảm bảo công tác chuyên môn, nhất là trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán; đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và gia đình đón xuân sum vầy, ấm áp, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, sức khoẻ, vạn sự như ý và tiếp tục có những đóng góp, cống hiến tại Ngôi nhà chung Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà, để đơn vị tiếp tục phát triển, đạt được nhiều thành tựu, thắng lợi mới, xứng đáng là điểm đến tin cậy của nhân dân huyện nhà.

Tác giả: BS Dương Đức Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

203/KH-TTYT

Kế hoạch phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự an toàn giao thông ngành Y tế Thạch Hà năm 2023

Lượt xem:30 | lượt tải:12

197/TTYT-TCHC

Về việc tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số lĩnh vực công thương

Lượt xem:34 | lượt tải:23

933/TTYT-TCHC

Công văn về việc Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính"

Lượt xem:280 | lượt tải:122

877/QĐ-UBND

Quyết định Về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà

Lượt xem:371 | lượt tải:154

236/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2022

Lượt xem:401 | lượt tải:227
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay3,087
  • Tháng hiện tại83,244
  • Tổng lượt truy cập7,906,581
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây